CÔNG TY TNHH SX-TM BAO BÌ LIÊN GIA PHÁTKính chào Quý Khách!

 

Thấu hiểu được nhu cầu đóng gói và bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Công ty Bao Bì Liên Gia Phát ra đời nhằm đáp ứng mang đến giải pháp bao bì tốt nhất cho Quý khách.

Công ty Bao bì Liên Gia Phát chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo quy cách yêu cầu của Quý khách hàng. Cùng với mới máy móc trang thiết bị hiện đại và dây truyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong ngành bao bì và đặt tâm huyết trên từng sản phẩm. Chúng tôi tự hào đưa đến Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc, văn phòng phẩm, thức ăn tôm cá, thực phẩm và đồ gia dụng trên khắp thế giới.

 

Không ngừng ổn định và phát triển trên quy mô trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng, cả mới lẫn cũ, các giải pháp ưu việt và dịch vụ với giá hợp lý. Nhân viên bán hàng lịch sự và am hiểu của Liên Gia Phát sẽ rất vui mừng cho bạn thấy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ cho quý khách.Xin vui lòng liên hệ với Bao Bì Liên Gia Phát để có một báo giá cạnh tranh trên tất cả các nhu cầu mà bạn cần.

 
Bao Bì Liên Gia Phát rất mong được hợp tác với quý khách!

UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN!
Trân trọng,
--------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 316/20 Hương Lộ 80, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0282 240 7939
Hotline: 0937 786 989
Email: baobiliengiaphat19@gmail.com
 
 
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT
Avatar
CÔNG TY TNHH VINACLIO
Avatar
CÔNG TY TNHH TTNT XD - TM THIÊN QUÝ
Avatar
CÔNG TY PHÚ HOÀN ANH

CÔNG TY TNHH SX-TM BAO BÌ LIÊN GIA PHÁT

Địa chỉ:316/20 Hương Lộ 80, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0937 786 989

Website www.baobiliengiaphat.com

Email: baobiliengiaphat19@gmail.com